An ninh - Quốc phòng

CÔNG AN HOẰNG HÓA KỊP THỜI NGĂN CHẶN LỪA ĐẢO TẠI XÃ HOẰNG THẮNG

Hồi 12 giờ 26 phút ngày 14/4/2024. chị Lê Thị Vấn SN 1967, tạm trú tại thôn Gia Hòa, xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa, nhận được cuộc gọi từ SĐT 0912.837.515 thông báo tài khoản định danh bị lỗi, chưa làm được định danh mức 2, sau đó lấy thông tin cá nhân của chị.

HUYỆN HOẰNG HOÁ TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC”

Sáng 12/4, UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện năm 2024.

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN (CNCH) CHUYÊN SÂU CHO LỰC LƯỢNG DÂN PHÒNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HOẰNG HÓA

Vừa qua, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH chuyên sâu cho 60 học viên là lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

CÔNG AN HUYỆN HOẰNG HÓA KIÊN QUYẾT XỬ LÝ NGHIÊM PHƯƠNG TIỆN CHỞ QUÁ KHỔ, QUÁ TẢI.

Sau 1 tháng ra quân thực hiện Mệnh lệnh số 03 của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa, Đội cảnh sát giao thông công an huyện Hoằng Hóa đã huy động tối đa lực lượng, đồng loạt ra quân nhằm xử lý nghiêm và triệt để các hành vi vi phạm và được kết quả đáng kể.

XÃ HOẰNG ĐỒNG TỔ CHỨC KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QP - AN CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

Sáng ngày 07/7/2021 tại hội trường xã Hoằng Đồng, tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân bồi dưỡng kiến thức QP - AN cho đối tượng 4 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Phương – Chủ tịch UBND xã khai mạc lớp huấn luyện.

CÔNG AN HUYỆN HOẰNG HÓA NỖ LỰC, TĂNG TỐC ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CẤP THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHÍP ĐIỆN TỬ TRÊN ĐỊA BÀNHUYỆN.

Thưa quý vị và các bạn! Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ” và thực hiện chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Hoằng Hóa đã tập trung mọi nguồn lực, khẩn trương, quyết liệt, thần tốc, không chỉ tăng ca, tăng giờ mà còn có nhiều cách làm hay nhằm tăng năng suất thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân (CCCD) theo từng giờ, từng ngày với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, tiến độ đề ra.

HOẰNG HÓA: HOÀN THÀNH KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

Nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 bảo đảm về số lượng và chất lượng, trong các ngày từ 1/12 đến ngày 04/12/2020, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Hoằng Hóa tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 913 nam công dân của 37 xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện.